Tuesday, 04/10/2022 - 08:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD-ĐT TÂN THẠNH

Hội thi tuyên truyền về An toàn giao thông Cấp huyện - Cấp tiểu học năm 2018

Ngày 03-11-2018, tại Hội trường Huyện ủy – UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2018 dành cho học sinh cấp tiểu học.

Đây là cuộc thi thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông, hình thành kỹ năng cho học sinh khi tham gia giao thông, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc tự học, tìm hiểu luật giao thông.

Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông cấp huyện năm 2018 với sự tham gia của 15 trường tiểu học gồm 130 học sinh dự thi (từ lớp 3 đến lớp 5).

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Tân Hòa A;  2 giải nhì cho Trường Tiểu học Thị trấn và Trường Tiểu học Kiến Bình; 2 giải ba cho Trường Tiểu học Tân Lập và Trường Tiểu học Tân Ninh; 5 giải khuyến khích cho các trường tiểu học: Nhơn Ninh B, Nhơn Hòa Lập, Hậu Thạnh Đông, Nhơn Hòa, TH& THCS Tân Bình. Sau hội thi, Ban giám khảo đã thống nhất chọn đơn vị đạt giải Nhất cấp huyện là Trường Tiểu học Tân Hòa A tham gia Hội thi “Tuyên truyền về An toàn giao thông” cấp tỉnh năm 2018, cấp tiểu học.

Thùy Linh